THƯƠNG HIỆU MICHAEL ARAM CHÍNH THỨC CÓ MẶT TẠI ROSADA

THƯƠNG HIỆU MICHAEL ARAM CHÍNH THỨC CÓ MẶT TẠI ROSADA

“Tôi không chọn Ấn Độ, nhưng Ấn Độ đã chọn tôi!”

 

Đó là câu nói của Michael Aram khi ông kể về tình yêu mình dành cho các món đồ thủ công từ Ấn Độ bắt đầu như thế nào và cũng là mối luơng duyên khởi đầu cho thương hiệu nổi tiếng Michael Aram của ngày hôm nay.

Michael Aram là một thương hiệu nổi tiếng với các sản phẩm nội thất và trang trí nghệ thuật cao cấp được kết hợp giữa nghệ thuật thủ công truyền thống và thiết kế mang tính đương đại. Các sản phẩm của Michael Aram thường mang đậm phong cách đặc trưng, độc đáo và tinh tế, kết hợp giữa chất liệu cao cấp như đồng, bạc, thủy tinh và đá cẩm thạch.

 

Với sứ mệnh mang đến vẻ đẹp và sự ấn tượng thông qua nghệ thuật và thiết kế, Michael Aram đã gây ấn tượng mạnh mẽ trên thị trường và được đánh giá cao trong lòng người tiêu dùng yêu thích nghệ thuật và đam mê sự sang trọng. Thương hiệu này không chỉ là nơi tạo ra các sản phẩm trang trí độc đáo mà còn là biểu tượng của phong cách và cái đẹp trong không gian sống hiện đại với triết lý của thương hiệu: “Sản phẩm thủ công là cốt lõi của chúng tôi”

 

Và Rosada hân hạnh là nhà phân phối chính hãng các sản phẩm Michael Aram trong tháng 3 này bên cạnh các thương hiệu Rogaska, Waterford,… để mang đến nhiều lựa chọn cho các khách hàng một không gian sống đầy nghệ thuật với các bộ sưu tập được yêu thích nhất của hãng như Calla Lily, Cherry Blossom, White Orchid, Tulip,…!

 

Tham khảo ngay các các sản phẩm Michael Aram tại hệ thống Showroom của Rosada:

Boutique Store: Tầng 3, Lotte Mall Tây Hồ, Hà Nội

Flagship Store: 11 Huỳnh Thúc Kháng, Đống Đa, Hà Nội

← Bài trước Bài sau →