HƯỚNG DẪN MUA HÀNG

Quý khách hàng thân mến,

Để sở hữu các sản phẩm pha lê cao cấp tại ROSADA, quý khách có thể lựa chọn 02 cách sau để thực hiện mua hàng:

- Gọi điện đến số hotline 097 209 1221 từ 08:30 - 22:00 (cả Chủ nhật & ngày lễ) để đặt hàng, nhân viên chúng tôi luôn sẵn phục vụ, tư vấn và hỗ trợ quý khách mua được sản phẩm ưng ý.

- Đặt mua hàng online trên website: https://phaletiepkhac.vn/ hoặc https://rosada.vn/

Với tâm thế luôn mong muốn khách hàng nhận được sản phẩm hài lòng nhất, ROSADA mong anh/chị lưu ý các vấn đề đính kèm phía dưới.

1. Quay lại quá trình mở sản phẩm:

Điều này dễ dàng hơn cho cả ROSADA và anh/chị trong quá trình giải quyết các vấn đề khiếu nại nếu sản phẩm có vấn đề xuất phát từ phía ROSADA.

2. Nắm được thông tin chi tiết về quy định đổi trả của ROSADA:

ROSADA hỗ trợ cho khách hàng đổi sản phẩm có giá trị bằng hoặc cao hơn sản phẩm ban đầu trong vòng 3 ngày (với các đơn hàng nội thành Hà Nội) và 7 ngày tính từ thời điểm nhận hàng (các đơn ngoại thành Hà Nội). Điều kiện áp dụng: Các sản phẩm còn nguyên vẹn tem, mác, hộp và chưa qua sử dụng.

3. ROSADA cam kết sẽ luôn chịu trách nhiệm cho đơn hàng của mình:

Nếu có vấn đề về sản phẩm/dịch vụ ROSADA luôn sẵn sàng chịu trách nhiệm và bồi thường cho anh/chị. Nếu nhận được đơn hàng chưa vừa ý mong rằng anh/chị sẽ liên lạc trước tiên với các kênh hỗ trợ của ROSADA qua số điện thoại chăm sóc khách hàng 097 209 1221 (08:30 - 21:00) để được hỗ trợ nhanh chóng nhất.

Lưu ý: 

- Chúng tôi chỉ chấp nhận những đơn đặt hàng khi cung cấp đủ thông tin chính xác về địa chỉ, số điện thoại. Sau khi quý khách đặt hàng, chúng tôi sẽ liên lạc lại để xác nhận thông tin và thông báo những vấn đề phát sinh (nếu có).

- Rosada luôn cam kết tất cả sản phẩm gửi tới quý khách hàng đều là sản phẩm chính hãng mới 100% (có đầy đủ hóa đơn,  nguồn gốc xuất xứ rõ ràng). 

Trân trọng,

Rosada.